ประวัติความเป็นมา

          บริษัท นันทวัฒน์การโยธา จำกัด (NVC) เติบโตขึ้นมาจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด นันทวัฒน์การโยธา ซึ่งจดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2536 โดยการก่อตั้งของ คุณวีรวัฒน์ และ คุณศยานันท์ ศีลประชาวงศ์  แรกเริ่มเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายท่อระบายน้ำคอนกรีตอัดแรง และคอนกรีตผสมเสร็จ โรงงานตั้งอยู่ที่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
 
          จากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตงานคอนกรีตที่มีคุณภาพและการให้บริการ มามากกว่า 30 ปี พร้อมด้วยกระแสความนิยมในการก่อสร้าง อาคารโดยระบบโครงสร้างสำเร็จรูป ที่มีความหลากหลายและเพิ่มมากขึ้นใน ปัจจุบัน เราจึงขยายโรงงานบนเนื้อที่ 30 ไร่ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูปต่างๆ ได้แก่ เสาเข็มคอนกรีตอัดแรง  แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป กำแพงกันดินสำเร็จรูป เสาสำเร็จรูป คานสำเร็จรูป ผนังคอนกรีตสำเร็จรูป บันไดสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์คอนกรีตหล่อสำเร็จตามสั่งอื่นๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย ลดความยุ่งยากในการทำงาน สร้างนวัตกรรมชิ้นส่วนงานคอนกรีต และเพิ่มมาตรฐานของงานก่อสร้าง โดยทุกผลิตภัณฑ์คอนกรีตอยู่ภายใต้ชื่อ NVC

          บริษัท นันทวัฒน์การโยธา จำกัด (NVC) มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพ และขยายการผลิตในส่วนของผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปอื่นๆ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่องตามสโลแกน “มั่นใจคุณภาพ สร้างสรรค์งานคอนกรีต” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ความมั่นใจด้านคุณภาพ ความสะดวกรวดเร็วในการใช้ในงานก่อสร้างแก่ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างครบวงจร     

          ต่อมาในปี พ.ศ. 2557 ได้ริเริ่มพัฒนาโครงการ อสังหาริมทรัพย์ โดยได้จัดตั้ง บริษัท นันทวัฒน์ เรียลเอสเตท จำกัด เพื่อดำเนินงาน โครงการดิไอดีล คอนโดมิเนียม (สี่แยกบิ๊กซีคลองแห) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นคอนโด Low Rise จำนวน  154 ยูนิต โดยได้นำนวัตกรรมการก่อสร้างด้วยชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป  ด้วยระบบ Precast เข้ามาใช้ในโครงการทั้งหมด เพื่อต่อยอดและเพิ่มมูลค่า ให้กับชิ้นส่วนงานคอนกรีตสำเร็จรูปคุณภาพมาตรฐานจากโรงงานอีกทั้งยังช่วยส่งเสริมและยกระดับที่อยู่อาศัยให้กับชุมชนให้มีที่อยู่อาศัยที่ก่อสร้างด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ สภาวะแวดล้อมที่ดี มีความสะดวกสบาย ไม่แออัด ในราคาที่ไม่แพง โครงการดิไอดีล คอนโดมิเนียมจึงประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยวิสัยทัศน์ คุณธรรม และแนวคิดในการกล้าที่จะแตกต่าง ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว และคู่แข่งมากมายในตลาด และในเวลาต่อมาปี พ.ศ.2559 ได้ขยายโครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้ชื่อ โครงการบ้านพุทธรักษา (คลองวง-พุทธมณฑล) บนถนนลพบุรีราเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์นตามสโลแกน "พื้นที่แห่งความสุข ในบรรยากาศที่ร่มรื่นที่สุด" ต่อมาปี พ.ศ. 2562 ได้ขยายโครงการดิไอดีล คอนโดมิเนียม 2 (เส้นสนามบิน-หาดใหญ่) จำนวน 156 ยูนิต สไตล์ญี่ปุ่นด้วยสโลแกนเดิม "ให้ . . . มากกว่าที่คุณคิด" เพื่อนตอบโจทย์ที่พักอาศัย บนทำเลที่มีศักยภาพสูงแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
Powered by MakeWebEasy.com