โครงการบ้านพุทธรักษา

โครงการบ้านพุทธรักษา ทำเลริมคลองวง ติดพุทธมณฑล บนถนนลพบุรีราเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (ตรงข้ามวนาวัฒน์ สังเกตุธงสีชมพูหน้าถนนลพบุรีฯ) 

ลักษณะโครงการ:  บ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดเนื้อที่ 65 ตารางวา 3 นอน 2 น้ำ และ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดเนื้อที่ 60 และ 90 ตารางวา ใช้สอย 200 ตารางเมตร 3 นอน 3 น้ำ สไตน์โมเดิร์น ออกแบบโปร่งโล่งสบาย เน้นแสงและลมรอบด้าน ชั้น 1 สามารถกั้นห้องเพิ่มเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ หรือห้องทำงานได้อีก 1 ห้อง ห้องครัวขนาดใหญ่ 4x4 เมตร ระบายอากาศได้ดี ไม่จำเป็นต้องต่อเติมครัวไทยอีกต่อไป ตามคอนเซปต์ “ครัวไทยในบ้าน”  
ตกแต่งหรูหราด้วยบันไดไม้แท้ พร้อมฝ้าหลุมจำนวน 4 จุด วัสดุและดีไซน์ที่เรียบหรู มีคุณภาพ กระเบื้องหลังคาเซรามิก ทนแข็งแกร่งทุกกาลเวลา

เริ่มต้น 2.XX ล้านบาท เท่านั้น !! พร้อมเข้าอยู่!!

เชิญชมบ้านตัวอย่าง 088-7923618, 089-6590893

www.facebook.com/homephuttaraksa

ทำไมโครงการบ้านพุทธรักษา ?

1. ทำเลสุดยอด ใครจะรู้ว่าทำเลแบบนี้จะมีอยู่ในสงขลา!!? มีคลองพาดผ่านทั้งโครงการ เรียกได้ว่าเป็น"ลากูน่า" ถือว่าบรรยากาศดีสุดๆ โดยโครงการอยู่ริมคลองวงที่เชื่อมติดกับทะเลสาบสงขลา มันคือหน้าเขาหลังทะเล!
2. บรรยากาศและสาธารณประโยชน์ที่ไม่เหมือนใคร ถนนภายในโครงการกว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ครึ้ม ตื่นตอนเช้ากับอากาศที่สดชื่น สงบร่มรื่น เป็นที่ๆคุณสามารถปั่นจักรยานได้อย่างสบายใจ ทำกิจกรรมกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่
3. เพื่อนบ้านที่แสนอบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อนบ้านที่อยู่มาเป็นเวลา 20 กว่า ปีแล้ว เพื่อนบ้านที่โชคดีที่ได้ซึมซับกับบรรยากาศดีๆ ได้สูดอากาศสดชื่น เด็กๆที่เติบโตในที่แห่งนี้ เล่นด้วยกันทุกตอนเย็นหลังเลิกเรียน จะมีความสุขมากแค่ไหน หากเราได้แชร์ความสุขร่วมกันมากขึ้น
4. ราคาที่ใครๆก็สัมผัสได้ ใครที่อยากมีบ้านสองชั้น พื้นที่ใช้สอยมากถึง 200 ตารางเมตร มีสวนรอบบริเวณบ้านในเนื้อที่ 60 ตารางวา เริ่มเพียง 3.XX ล้านบาท 
5. คุณค่าที่เรามอบให้ เราไม่ใช่เพียงแค่เป็นโครงการบ้าน แต่เราคือผู้ให้ เราให้สิ่งที่เหนือกว่าในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น…
     5.1 การออกแบบพื้นที่ใช้สอยหน้าบ้านถึง 9 เมตร 
     5.2 ความโอ่อ่าของฝ้าเพดาน floor to floor 3 เมตร พร้อมตกแต่งหลุมฝ้าเพดาน 4 จุด
     5.3 หลังคาที่ปูด้วยกระเบื้องเซรามิกอย่างดีจนถึงหลังบ้านโดยที่ลูกค้าไม่ต้องต่อเติมแล้ว
     5.4 บันได้ไม้แท้ ให้ความอบอุ่น เพิ่มความมีระดับ
     5.4 ห้องครัวที่เน้นทุกการใช้งาน ทั้งครัวไทยและครัวฝรั่งในพื้นที่ 4x4 เมตร และมีหน้าต่างระบายอากาศได้เต็มที่ ตามคอนเซปต์ “ครัวไทยในบ้าน”
     5.5 พื้นที่บริเวณชั้น 1 ที่สามารถต่อเติมห้องเพิ่มได้อีก 1 ห้อง
     5.6 ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถเนรมิตห้องได้ดั่งใจฝัน และที่แต่งตัวแบบส่วนตัว walk-in closet พร้อมระเบียงห้องนอน ให้คุณได้ดื้มด่ำกับธรรมชาติได้มากขึ้น
     5.7 ห้องนอนเล็กที่ไม่เล็ก ลูกอยู่ได้จนโต ด้วยวิวต้นไม้ทุกห้อง  
     5.8 วัสดุที่เลือกใช้เกรดดีมีมาตรฐานทุกส่วน ตั้งแต่งานฐานราก

อ่านมายาวขนาดนี้ แล้วคุณหละ?....จะเลือกบ้านแบบไหน เป็นบ้านของชีวิตคุณ? กับโครงการบ้านพุทธรักษา ครั้งแรก...ที่รอมาแสนนาน ภายใต้แนวคิดที่ว่า “พื้นที่แห่งความสุข ในบรรยากาศที่ร่มรื่นที่สุด”

 

Powered by MakeWebEasy.com